PGS.TS. Hà Quang Thụy được Chủ tịch nước phong tặng Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Tháng Mười Một 15

(VNU Media) Tối 13/11/2014, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) và trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú (NGND, NGƯT) năm 2014.

Theo báo cáo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận, năm 2014, Chủ tịch nước đã ký Quyết định phong tặng 39 NGND và 680 NGƯT cho các nhà giáo tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành giáo dục và xã hội. Trong số này có 5 NGND và 14 NGƯT là giảng viên của ĐHQGHN.

Đại học Công Nghệ vinh dự có PGS.TS. Hà Quang Thụy được Chủ tịch nước phong tặng Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2014. Thầy Thụy – hiện là Trưởng phòng Thí nghiệm Công nghệ Tri thức, Khoa Công nghệ Thông tin – là người đã dìu dắt nhiều thế hệ NCS, học viên, sinh viên ĐH Công Nghệ nói chung và Khoa CNTT nói riêng trưởng thành. Xin nhiệt liệt chúc mừng thầy!

Tin gốc: 19 nhà giáo của ĐHQGHN được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quí.

***

Dưới đây là một số hình lưu niệm thầy Thụy chụp cùng đồng nghiệp, phụ huynh, học trò trường ĐH Công Nghệ và đối tác nghiên cứu. (Ảnh và chú giải do thầy cung cấp.)

Ảnh chụp với lớp K39 ra trường (6/1998) – Trong ảnh có các thầy (Đàm, Thụy), mẹ chị Vân (K39), một số sinh viên K39 như anh NLMinh, anh NVVinh, chị NT Vân, … Đây là khóa đầu tiên nhận bằng của Khoa CNTT

Ảnh chụp với sinh viên lớp K44T ngày 23/3/2003 trại hè thành lập Đoàn.

Ảnh mới chụp với một số sinh viên lớp K56 CLC (11/2014).

Ảnh chụp cùng KTLab và SaltLux Hàn Quốc tại Hội thảo về Opinion Mining tháng 10/2010.