Phân công giảng viên hướng dẫn thực tập chuyên ngành đợt 2 năm học 2011-2012

Võ Đình Hiếu

Tháng Chín 10

Khoa Công nghệ Thông tin trân trọng thông báo tới toàn thể các sinh viên đang thực hiện môn học Thực tập Chuyên ngành (TTCN) tại các cơ sở trong và ngoài Trường Đại học Công nghệ thông tin về giáo viên hướng dẫn, chấm điểm của Khoa.

(Xin theo dõi thông tin chi tiết trong tệp gửi kèm).

Đề nghị các bạn sinh viên có tên trong danh sách thực hiện một số nhiệm vụ như sau:

1. Chủ động liên hệ với giáo viên hướng dẫn của mình để tiếp tục hoàn thiện Báo cáo Thực tập Chuyên ngành.

2. Nghiêm chỉnh thực hiện các hướng dẫn của giáo viên để hoàn thiện Báo cáo đúng yêu cầu.

3. Sau khi viết báo cáo, sinh viên cần xin chữ ký, dấu xác nhận của nơi đã thực tập (nếu là đơn vị ngoài trường).

4. Nộp báo cáo đúng deadline cho giáo viên hướng dẫn chấm điểm. Chậm nhất là ngày 14/9/2012.

Trân trọng thông báo. Yêu cầu sinh viên nghiêm túc thực hiện!

Văn phòng Khoa.