Tin nổi bật

Savvycom Fresher Web 2021 – Awaken your coder’s instinct

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười Một 23

SAVVYCOM FRESHER WEB 2021 – AWAKEN YOUR CODER’S INSTINCT

🚩Nắm bắt cơ hội trở thành Fresher Developer tại Savvycom – Top 30 Nhà phát triển ứng dụng toàn cầu tại: https://bit.ly/3qT7vNw

🚩JD chi tiết: https://bit.ly/3nwJMR6 

🚩Hạn chót ứng tuyển: 23:59 ngày 15/12/2021

————————————-

Bạn có biết BẢN NĂNG là kho báu tiềm ẩn bên trong mỗi con người và chỉ được phát huy khi được ĐÁNH THỨC đúng cách?

Đối với các Lập trình viên trẻ chuẩn bị bước chân vào ngành Công nghệ, một lĩnh vực vốn được biết đến là “mảnh đất” rực rỡ tiềm năng và biến đổi không ngừng, làm thế nào để khai phá và phát huy tối đa năng lực của bản thân? 

Hay, nghĩ xa hơn, làm thế nào để trở thành một cá thể xuất sắc và nổi bật, sở hữu cho mình một chỗ đứng riêng trong lĩnh vực DẪN ĐẦU xu hướng nghề nghiệp của thời đại Chuyển đổi số?

🔻Thực tế cho thấy, việc lựa chọn được một môi trường làm việc lý tưởng và những người Mentors “có tâm – có tầm” chính là bước đệm vững chắc để bạn sải cánh vươn cao trên con đường sự nghiệp. Với sứ mệnh nâng tầm nguồn lực Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Savvycom luôn chú trọng phát triển năng lực cho các tài năng trẻ. Một môi trường lấy văn hóa gia đình làm kim chỉ nam và không ngại trao quyền cho người trẻ chắc chắn sẽ là “mảnh đất hứa” giúp bạn biến những kiến thức trong sách vở thành những dự án thực tế.

👉ĐÃ ĐẾN LÚC ĐÁNH THỨC BẢN NĂNG CODER TRONG BẠN! HÃY THAM GIA ỨNG TUYỂN NGAY, NẾU BẠN LÀ: 

▶️Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ sư phần mềm và các ngành liên quan.

▶️Có kiến thức nền tảng trong lĩnh vực lập trình và biết ít nhất 1 trong số các ngôn ngữ lập trình Web (Java, NodeJS, Golang,.Net…).

▶️Có định hướng phát triển lên Full-stack Developer.

👉TRỞ THÀNH FRESHER DEVELOPER TẠI SAVVYCOM, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC: 

▶️Mức trợ cấp hấp dẫn lên đến 15M/tháng, review lương 2 lần/năm.

▶️Cơ hội được training 1-1 cùng những vị mentors giàu nhiệt huyết với 15+ năm kinh nghiệm, được “truyền lửa” qua những kinh nghiệm sống, những định hướng nghề nghiệp quý giá từ các bậc “lão làng”, các C-level tại Savvycom.

▶️Thực chiến theo quy trình phát triển phần mềm với những dự án đa dạng, quy mô quốc tế.

▶️Nâng cao khả năng tiếng Anh qua những buổi làm việc trực tiếp với khách hàng Doanh nghiệp từ các thị trường khác nhau, trải dài từ khu vực APAC: Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Australia đến thị trường châu Âu, châu Mỹ.

▶️Được tham gia đào tạo thêm những ngôn ngữ lập trình mới, update những kiến thức mới nhất về thế giới công nghệ, các tools hỗ trợ trong quá trình làm việc như Jira, Slack…qua các buổi Workshop hàng tuần. 

▶️Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp; “work-life balance” với CLB bóng đá, CLB Gym, CLB Tiếng Anh, tea-break mỗi chiều, du lịch hàng năm.

————————————-

SAVVYCOM FRESHER WEB 2021 – AWAKEN YOUR CODER’S INSTINCT

🔻Hạn chót ứng tuyển: 23:59 ngày 15/12/2021

🔻Tìm hiểu thêm về chương trình tại: https://www.facebook.com/savvycomsoftware

🔻Website: https://savvycomsoftware.com/ 

🔻Hotline: 024 3202 9222

🔻Email: job@savvycomsoftware.com

 

© VNU-UET-Faculty of Information Technology. All rights reserved.