Tin tức

SEMINAR CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA VNG: GÓC NHÌN CHUYÊN MÔN TỪ DOANH NGHIỆP

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười Hai 6

SEMINAR CHIA SẺ THỰC TẾ CỦA VNG: GÓC NHÌN CHUYÊN MÔN TỪ DOANH NGHIỆP

Vào cuối tháng 11 năm 2023, tại trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, đại diện của VNG mang đến cho các bạn sinh viên theo học tại trường những bài giảng seminar hấp dẫn với 2 môn học Trí tuệ Nhân tạo và Cấu trúc dữ liệu & Giải thuật.

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của các chuyên gia công nghệ đến từ VNG cùng hơn 100 bạn sinh viên tham gia trực tiếp tại giảng đường để lắng nghe chia sẻ.

Seminar không chỉ tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với đội ngũ chuyên gia của VNG, mà còn là dịp để các bạn chiêm nghiệm lại kiến thức đã học từ những ứng dụng thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Đây chính là một góc nhìn được hé lộ về cơ hội và trải nghiệm thực tế, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng và động lực mạnh mẽ cho sự chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

Khoa CNTT trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN chân thành cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia từ VNG trong sự kiện seminar lần này. Đây là cơ hội quý báu để VNG cùng Nhà trường tiếp tục hỗ trợ và chuẩn bị hành trang tốt hơn cho các thế hệ sinh viên để chinh phục con đường các bạn theo đuổi!

Tìm hiểu thêm các cơ hội và chương trình khác tại VNG:

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/vngzpscareer

📌 Tiktok: https://www.tiktok.com/@lifeatzps

 

Một số hình ảnh trong sự kiện:

© VNU-UET-Faculty of Information Technology. All rights reserved.