Seminar về An toàn thông tin

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Một 7

Chiều 6/11/2012, tại Hội trường 212 – E3, PGS. TS. Hà Quang Thuỵ đã trình bày về chủ đề bảo vệ tính riêng tư trong khai phá dữ liệu. Đây là một hướng nghiên cứu rất quan trọng vì hiện nay, khi rất nhiều hoạt động của con người gắn với Internet, thông tin cá nhân cần phải được quan tâm bảo vệ một cách đúng mực.

Seminar của PGS. TS. Hà Quang Thuỵ là seminar thứ sáu trong chuỗi các seminar về An toàn thông tin tại Trường ĐH Công nghệ. Các chủ đề được trình bày trước đó bao gồm: Các dạng tấn công Hệ thống thông tin và Phương pháp phòng tránh, Các  công cụ bảo vệ thông tin (ThS. Nguyễn Minh Đức, Trung tâm BKAV), Các phương pháp chính bảo vệ thông tin (TS. Trần Đức Sự, Học viện KTMM), Ứng dụng của phương pháp bảo vệ thông tin ( PGS.TS.  Trịnh Nhật Tiến, ĐH Công nghệ), và An ninh hệ thống thông tin (TS. Nguyễn Đại Thọ, ĐH Công nghệ).