Tin tức

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ tham gia kỳ thi OLP Tin học sinh viên, Procon Việt Nam và ACM/ICPC ASIA Huế

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười Hai 11

Từ ngày 5-8/12 tại Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã diễn ra cuộc thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 32 – Procon Việt Nam (OLP’23) và kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực châu Á – Hue City năm 2023 (ICPC Asia Hue City).
OLP’23 và ICPC Asia Hue City là điểm tụ hội của các sinh viên công nghệ thông tin xuất sắc nhất đến từ các trường đại học, cao đẳng và các học viện trên cả nước.
Chương trình quy tụ 612 sinh viên công nghệ thông tin trong nước tham gia, hơn 140 huấn luyện viên đến từ 78 trường đại học, cao đẳng và các học viện trên cả nước. Về thí sinh quốc tế, có 20 đội tuyển, với 60 sinh viên đến từ 10 trường đại học danh tiếng từ 6 quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Philipin.
𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐠𝐢𝐚̉𝐢:
🥇Đ𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐒𝐔𝐃𝐎 – 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐇 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐠𝐨̂̀𝐦 𝟑 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐁𝐚́𝐜𝐡, 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐇𝐮̀𝐧𝐠, 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐁𝐚̉𝐨 𝐊𝐡𝐮𝐞̂ 𝐠𝐢𝐚̀𝐧𝐡 𝐇𝐮𝐲 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐈𝐂𝐏𝐂 𝐑𝐞𝐠𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥
🏆𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐁𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐨̀𝐧 đ𝐚̣𝐭 𝐂𝐮́𝐩 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐢 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐂𝐮𝐩
🥈𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̀𝐧𝐡 𝐂𝐮𝐩 𝐁𝐚̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐢 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐂𝐮𝐩
🎉Đ𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐏𝐀𝐌 – 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐠𝐨̂̀𝐦 𝟑 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̂́𝐮, 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐇𝐮𝐲 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮, Đ𝐨𝐚̀𝐧 Đ𝐮̛́𝐜 𝐊𝐢𝐞̂𝐧 đ𝐚̃ 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐝𝐚̀𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐕𝐎̂ Đ𝐈̣𝐂𝐇 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐏𝐫𝐨𝐜𝐨𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦.
Thầy Hồ Đắc Phương (Thứ 7 từ trái sang phải) và Đội SUDO giành Huy chương vàng ICPC Regional
Thầy Hồ Đắc Phương (ngoài cùng bên phải) và Đội SUDO giành Huy chương vàng ICPC Regional
Sinh viên Trần Xuân Bách – Cúp vàng khối Siêu cúp
Cô Ma Thị Châu và các sinh viên tham gia cuộc thi Procon Việt Nam