Software Forging with Java tại QSoft Việt Nam

Tháng Hai 19

“SOFTWARE FORGING WITH JAVA” TRAINING

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Khóa đào tạo“Software Forging with Java” diễn ra trong 9 buổi ngày từ ngày 25/2/2013 đến ngày 15/3/2013 dành cho những bạn sinh viên đam mê công nghệ, yêu thích lập trình hệ thống và các giải pháp công nghệ.

Nội dung chương trình hướng đến việc đào tạo về mặt kỹ năng lập trình, sửa lỗi và các kiến thức cần thiết để trở thành một kỹ sư lập trình chuyên nghiệp.

Học viên tham gia sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ phía QSoft Vietnam.

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

·         Giới thiệu xu hướng công nghệ trong tương lại

·         Đào tạo về cách thức xây dựng một chương trình với cách thức chuyên nghiệp

·         Hiểu các domain công nghệ trong Java

·         Làm quen phương pháp sửa lỗi và đưa ra giải pháp cho các vấn đề trong dự án

·         Thực hành với ngôn ngữ Java

LỢI ÍCH ĐỐI VỚI CÁC HỌC VIÊN

·         Có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về các CÔNG NGHỆ HIỆN TẠI VÀ XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

·         Được hướng dẫn PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC TIÊN TIẾN

·         Đào tạo KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

·         CƠ HỘI VIỆC LÀM cho những học viên xuất sắc ngay tại QSoft Việt Nam cũng như nâng cao các cơ hội nghề nghiệp.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

·         Có kiến thức lập trình căn bản

·         Có kiến thức Java là một lợi thế

·         Yêu thích ngôn ngữ lập trình

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Được thành lập năm 2005, với hơn 90 nhân viên, QSoft Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp gia công phần mềm tiêu chuẩn quốc tế. QSoft Vietnam đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 vào năm 2010, đạt chứng chỉ CMMI 3 vào 2012 và dự kiến đạt chứng chỉ ISO 27001 vào năm 2014.

Tại QSoft Vietnam, chính sách nhân sự luôn hướng tới một môi trường làm việc nhiều động lực, đảm bảo tất cả các vị trí luôn được:

·         Làm đúng chuyên môn.

·         Luôn có thách thức để vượt qua, có cơ hội để học hỏi và được định hướng và đào tạo phát triển nghề nghiệp.

·         Hưởng lương, phúc lợi gắn liền với đóng góp.

·         Tin tưởng bởi lãnh đạo và được giao nhiệm vụ thích hợp.

·         Làm việc với phương tiện và môi trường kỹ thuật tốt, tổ chức khoa học.

·         Các đồng nghiệp giúp đỡ, chia sẻ.

·         Tìm hiểu, tin tưởng vào định hướng của công ty.

·         Có điều kiện để cân bằng cuộc sống và công việc.

Các mảng dịch vụ công ty QSoft Việt Nam cung cấp bao gồm:

·         Phát triển website

·         Phát triển ứng dụng di động

·         Phần mềm trên nền công nghệ Microsoft

·         Phần mềm trên nền công nghệ Java

·         Quản lý và đảm bảo chất lượng

Thời hạn đăng ký: hết ngày 22/02/2013

Giới hạn người tham dự: 25 người đăng ký sớm nhất. Chúng tôi sẽ thông báo tới các bạn học viên về danh sách tham gia khóa học lần này.

Thông tin đăng ký xin vui lòng gửi về hòm thư linhttt@qsoftvietnam.com, số máy hỗ trợ trực tiếp 0437 925 149 (Bộ phận Nhân sự).

Trân trọng cảm ơn!