Sự kiện FPT Leader Talk

Võ Đình Hiếu

Tháng Ba 29

Thân gửi các bạn sinh viên,

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng nghiệp và thực tập dành cho sinh viên, Khoa CNTT và Cty TNHH Phần mềm FPT phối hợp tổ chức chương trình “FPT LEADER TALK” số 15: You can make it.

Diễn giả: Cán bộ Cty TNHH Phần mềm FPT
Thời gian: 08h00 ngày 02/04/2016
Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên nhóm ngành CNTT trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai (chi tiết nội dung chương trình xem file đính kèm).

Khoa CNTT triệu tập các sinh viên K57, K58, K59 tham gia chương trình. Các sinh viên khác nếu quan tâm có thể đến tham dự chương trình. Các sinh viên được triệu tập có lịch học trùng thời gian diễn ra chương trình phải báo lại với Ban cán sự lớp. Lớp trưởng có trách nhiệm gửi lại danh sách các sinh viên không tham dự và lý do tương ứng về Văn phòng Khoa trước 16h00 ngày 31/03/2016 và báo cáo cho Văn phòng Khoa số lượng sinh viên tham dự chương trình lúc 11h00 ngày 01/04/2016.
Các sinh viên vắng mặt không lý do sẽ bị xem xét trừ điểm rèn luyện và điểm Thực tập chuyên ngành.