Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội Trường Đại học Công nghệ

Tháng Tư 16

Trong 2 ngày 12 và 13/04/2014, Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN đã tổ chức hoạt động Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2013 – 2014 tại Khu thực nghiệm Đại học Quốc gia Hà Nội thuộc huyện Ba Vì, Hà Nội. Liên chi khoa Công nghệ thông tin tham gia tập huấn với gần 50 bạn sinh viên bao gồm các bạn bí thư, lớp trưởng, BCH liên chi và các bạn sinh viên đang tham gia các CLB trong trường. Dẫn đầu liên chi khoa CNTT trong đợt tập huấn này là thầy Tô Văn Khánh – Bí thư liên chi Khoa Công nghệ thông tin.

Hòa cùng không khí sôi nổi của chương trình tập huấn, liên chi Công nghệ thông tin tham gia hết sức nhiệt tình trong các hoạt động như: kỹ năng soạn thảo văn bản Đoàn – Hội, kỹ năng tổ chức trò chơi cộng đồng, đồng thời, để lại những dấu ấn sâu sắc từ đầu đến cuối chuyến đi.

Đầu tiên, phải kể đến phần thi vẽ và thuyết trình theo chủ đề “Ước mơ của bạn về UET trong tương lai” với phần trình bày vô cùng độc đáo của liên chi CNTT. Với hình ảnh 2 tòa nhà chọc trời, liên chi CNTT đã thể hiện ước muốn đưa Đại học Công nghệ bay cao, bay xa, vươn tới những tầm cao mới. Phần thuyết trình của các bạn đã thực sự truyền được sức nóng cho các bạn sinh viên cũng như ban giám khảo, và chỉ thiếu 1 chút may mắn là liên chi CNTT đã có thể dành giải nhất trong phần thi này.

Trong Đêm hội sinh viên, liên chi CNTT cũng thể hiện sức sáng tạo của mình thông qua các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là phần biểu diễn thời trang đặc sắc bởi 2 bạn Lê Mạnh Hà – ủy viên BCH Liên chi CNTT và Chu Chí Quang – lớp trưởng K57T. Sự hóa thân của 2 bạn vào 2 nhân vật “anh hùng bàn phím” và “hot girl thích tự sướng” đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sáng Chủ nhật 13/04/2014, liên chi CNTT cùng đoàn sinh viên Đại học Công nghệ lên xe đến thăm Thành cổ Sơn Tây và trở lại trường, kết thúc chuyến tập huấn đấy hữu ích và nhiều kỷ niệm khó quên.

Hy vọng rằng sau đợt tập huấn, các bạn sinh viên sẽ có thêm kỹ năng để làm cho phong trào Đoàn – Hội của khoa CNTT nói riêng và Đại học Công nghệ nói chung thêm phát triển.

Nguyễn Minh Đức – K57T

Một số hình ảnh của chuyến đi.

Cán bộ Đoàn – Hội liên chi khoa CNTT

Hai MC của đêm hội đến từ khoa CNTT

Sinh viên liên chi khoa CNTT trình bày ước mơ ngôi trường ĐHCN trong tương lai

Buổi tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn – Hội