Tập huấn giảng viên dạy thực hành

Võ Đình Hiếu

Tháng Hai 26

Vào 4h chiều ngày 17/2, Khoa CNTT đã tổ chức buổi tập huấn, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy thực hành cho các giảng viên mới tham gia giảng dạy thực hành dưới một năm tại phòng 312E3. Đến dự có đông đủ giảng viên giảng dạy thực hành cả mới và đã có kinh nghiệm, một số giảng viên dạy lý thuyết, đại diện Khoa. Sau khi nghe cô Hoàng Thị Điệp trình bày bài giảng với tiêu đề “Làm giảng viên thực hành: Những điều có thể bạn chưa biết”, những người tham dự đã có thảo luận sôi nổi, qua đó làm rõ các vấn đề cần chú ý như việc chuẩn bị bài giảng, vai trò của giảng viên lý thuyết, vấn đề rèn luyện ý thức cho sinh viên, nội qui phòng máy, v.v. Bên cạnh đó cũng có các góp ý từ phía giảng viên thực hành đến Khoa, Trường liên quan đến cải thiện cơ sở vật chất, vệ sinh phòng máy, hướng dẫn sử dụng trang web môn học, v.v.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ các hoạt động nhằm cải thiện chất lượng giảng dạy thực hành như phân công giảng viên lý thuyết cùng tham gia dạy thực hành, xúc tiến biên soạn các giáo trình hay bài giảng thực hành, v.v.

Nguyễn Phương Thái