TB triển khai môn học Niên luận đối với sinh viên K56CLC

Tháng Mười 27

Thân gửi: Sinh viên lớp K56CLC

Học phần Niên luận đối với sinh viên CLC là một môn học bắt buộc và được thực hiện vào học kỳ 7. Khoa CNTT thông báo cho sinh viên Khóa K56CLC như sau:

1.      Sinh viên liên hệ với các Thầy/Cô hướng dẫn Khóa luận tốt nghiệp chậm nhất 29/10/2014 để Thầy/Cô hướng dẫn thực hiện môn học và triển khai môn học theo lịch của Thầy/Cô hướng dẫn.

2.      Nội dung: Trình bày tổng quan về đề tài Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên (gồm các mục: đặt vấn đề, mô tả bài toán, phương pháp giải quyết, kết quả đã có, dự kiến kết quả đạt được …).

3.      Hình thức: Đóng quyển bìa mềm, dài không dưới 15 trang. Trang đầu, trang bìa và trang cuối (dùng cho Giáo viên) trình bày theo mẫu.

4.      Thời hạn nộp báo cáo: Chậm nhất 26/12/2014 sinh viên phải nộp báo cáo cho Thầy/Cô hướng dẫn để chấm điểm. Chậm nhất là 31/12/2014 Thầy/Cô hướng dẫn nộp điểm về Văn phòng Khoa

Nơi nhận:

– Như trên;