Tek Experts: Thư mời tham dự chương trình “Tek Experts qua góc nhìn của bạn” tại Công ty Tek Experts

Tháng Một 4

Để đánh dấu kế hoạch phát triển mạnh mẽ của Tek Experts tại Việt Nam, chúng tôi hiện nay đã đặt trụ sở tại tòa nhà với danh tiếng và địa thế hoàn hảo – Lotte Center – một trong những tòa cao ốc lớn nhất tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Tek Experts Việt Nam hân hạnh tổ chức buổi tham quan trụ sở Công ty Tek Experts và trân trọng mời Quý Nhà trường cử các em sinh viên là đại diện ưu tú cùng tới tham dự. Đồng thời đây cũng là dịp trao đổi về cơ hội nghề nghiệp, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế, giúp các em sinh viên đến gần hơn với thị trường lao động và doanh nghiệp.
Nội dung chương trình cụ thể như sau:
–          Chào mừng và Giới thiệu về Tek Experts (bao gồm giới thiệu về Công ty, trao đổi của Trưởng nhóm, các vị trí tuyển dụng);
–          Tham quan Văn phòng làm việc Công ty Tek Experts;
–          Hòa nhập vào góc cuộc sống tại Tek Experts (thưởng thức trà, café, hoa quả, bánh tại khu vực Sky Garden);
–          Trò chơi cùng những phần quà Công nghệ hấp dẫn và giá trị;
–          Trao đổi phỏng vấn cùng các ứng viên quan tâm tới các vị trí tuyển dụng (cơ hội được tuyển dụng tại chỗ).

Thông tin tham dự:
–          Thời gian: 14:00 – 17:30 ngày 05/01/2017
–          Địa điểm: Tầng 16, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
–          Phương tiện đi lại: tự túc (Công ty tổ chức đón tiếp và hướng dẫn tại sảnh tầng 1 của tòa nhà Lotte Center Hà Nội)
–          Số lượng sinh viên cử tham dự: 8-10 người
–          Đối tượng: Sinh viên năm thứ 3, 4
–          Yêu cầu:
o   Tiếng Anh tốt
o   Chuyên ngành CNTT
– Sinh viên đăng ký theo mẫu: registration-form
– Chi tiết thư mời: invitation-of-tek-experts-company-tour
Thông tin liên hệ: Ms. Trần Thị Thu Hường