Tham gia cổ vũ cho 2 đội ĐHCN và giao lưu văn nghệ tại giải CTF toàn quốc

Tháng Mười Một 5

Ngày thứ 7 tuần này (08/11) cả hai đội Freya và CASec sẽ đại diện trường tham gia thi đấu vòng loại giải CTF toàn quốc tại HV Kỹ thuật mật mã.

Cuộc thi bắt đầu từ lúc 8:00 sáng (thi lý thuyết) và 13:00 chiều (thi thực hành) giữa 19 đội đến từ 12 trường: HV An ninh, HV Bưu chính VT, HV Kỹ thuật MM, HV Kỹ thuật QS, ĐH BK, ĐH Điện lực, ĐH CN (VNU-UET), ĐH CNTT (ĐH Thái Nguyên), ĐH Kỹ thuật Hậu cần (An ninh), ĐH Mỏ ĐC, ĐH Thủy lợi, Viện ĐH Mở HN

Ban tổ chức cho phép các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội lúc thi thực hành nên nếu bạn nào (bất kể là trong hay ngoài trường mình) nhưng có tình yêu với CTF (hay với các bạn thuộc 2 đội) thì đều có thể đến cổ vũ cho tình yêu của mình. Khi đến các bạn cần gọi điện cho thầy Đoàn Minh Phương để thầy dẫn vào (0903206713).

Các bạn lưu ý
+ Tập trung đến trong khoảng 13:00 đến 13:30, vì sau khoảng đó, thầy Phương đứng trong khu vực thi để chăm sóc 2 đội nên sẽ không tiện ra đón.
+ Khi đi nên mặc áo có logo của trường để đồng bộ và tăng khí thế. Thành viên 2 đội cũng nên mặc áo đồng phục, in cả logo của đội lên nữa thì càng ổn (Thầy Phương và thầy Thọ sẽ hỗ trợ tối đa 100K/áo).

Ngoài ra, tại giải cũng có hoạt động giao lưu văn nghệ từ 13:00 đến 18:00, tất cả các cổ động viên có tình yêu văn nghệ đều được khuyến khích tham gia. Các bạn liên hệ thầy Phương để biết chi tiết đăng kí.