Thông báo chuỗi hội thảo đặc biệt đường đến thành công lĩnh vực Công nghệ thông tin

Tháng Tư 21

Bạn đang mất phương hướng trong một xã hội Công nghệ thông tin quá rộng lớn? Bạn sẽ trở thành ai trong ngành Công nghệ thông tin? Bạn có muốn trở thành niềm tự hào của gia đình?

Với chủ trương nhằm giúp sinh viên xây dựng được lộ trình thành công và trang bị đầy đủ các công cụ cần thiết trước khi ra trường, chuỗi hoạt động đào tạo đặc biệt với chủ đề “Đường đến thành công lĩnh vực CNTT” được Ban chủ nhiệm Khoa đầu tư rất lớn và đặt rất nhiều tâm huyết.

“Đường đến thành công” lần này được xây dựng riêng cho sinh viên ngành CNTT với mục tiêu:
Giúp sinh viên định vị nguồn lực bản thân để lựa chọn con đường thành công phù hợp nhất trong ngành CNTT
Công thức thành công và phương pháp hành động hiệu quả
Bí quyết trang bị những công cụ cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Phần 1: Giá trị cua ước mơ
Phần 2: Bí quyết để hành động hiệu quả
+ Tâm thế học tập;
+ Chọn nghề CNTT phù hợp với tính cách, giá trị sống, năng lực sở trường;
+ Cách hành động cua người thành công.
Phan 3: Tổng kết tát cả các thông điệp đưa ra tại chương trình

Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên khoa CNTT được xây dựng với phương pháp đào tạo: thuyết trình, giao lưu, giúp sinh viên tiếp nhận theo cách dễ dàng nhất và có động lực hành động ngay sau chương trình.

Chuỗi hoạt động sẽ được triển khai cho sinh viên toàn Khoa, thời gian và địa điểm sẽ được thông báo tới từng lớp với sự đồng hành của Diễn giả hàng đầu Việt Nam – Diễn giả Ngô Minh Tuấn.

Diễn giả Ngô Minh Tuấn là một trong những Chuyên gia tư vấn Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên toàn quốc. Đồng thời ông cũng đang giữ vai trò Tổng giám đốc của Tập đoàn Vareco, Tổng giám đốc Bachkhoa-Aptech, Tổng giám đốc Đại học Nguyễn Trãi.

Đây là chuỗi hoạt động đào tạo được Ban chủ nhiệm Khoa hết sức chú trọng, với sứ mệnh chung “Góp phần phát triển nguồn nhân lực CNTT nước nhà”,

Trân trọng kính mời các giảng viên, sinh viên đến dự!

T/M Ban Tổ Chức