Thông báo của Câu lạc bộ An toàn Thông tin

Tháng Tám 9

Câu lạc bộ An toàn Thông tin trân trọng mời các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự buổi gặp mặt đầu tiên của câu lạc bộ vào 8h30' sáng Chủ nhật ngày 17/8/2014 tại Phòng 406, Nhà E3 để nghe giới thiệu về cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin (SVATTT) năm 2014 và kế hoạch bồi dưỡng sinh viên chuẩn bị cho cuộc thi của câu lạc bộ. Tham gia nói chuyện sẽ có chuyên gia an ninh của Viettel chia sẻ về cách thức và kinh nghiệm thi đấu CTF (Capture The Flag).

SVATTT là cuộc thi hàng năm dành cho sinh viên các trường đại học và học viện trong cả nước do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, với tài trợ chính của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Trong những năm gần đây, cuộc thi được tổ chức theo thể thức thi đấu chính phổ biến trên thế giới là CTF. CTF chú trọng đánh giá kỹ năng thực hành giải quyết các vấn đề thực tế về an toàn thông tin của các đội thi.

Vào năm học 2014-2015 các hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi SVATTT sẽ được tổ chức trong khuôn khổ lớp học Các vấn đề hiện đại của Mạng và Truyền thông Máy tính, nhóm 1 (mã số INT3313 1). Sinh viên tham gia ôn luyện có thể đăng ký tham dự lớp học với Phòng Đào tạo để tích lũy thêm điểm và tín chỉ cho chương trình học cử nhân Công nghệ Thông tin.