Thông báo: Đăng ký tham gia cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin”

Tháng Chín 4

Khoa CNTT sẽ tổ chức chọn đội tuyển tham dự cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin (ATTT)” 2013  vào sáng 07/9. Mời các bạn sinh viên tìm hiểu và đăng ký.

• Hình thức chọn: phỏng vấn và thi thử. Nội dung thi có 3 phần:
    • trắc nghiệm trên giấy kiến thức về ATTT,
    • thực hành hack một số thứ trên máy và
    • vấn đáp trực tiếp giữa sinh viên và GV.
  • Thời gian & địa điểm: 8h30 ngày 7/9 (Thứ 7), tại bộ môn mạng 406-E3.
  • Lúc đi sinh viên "phải" tự mang theo máy laptop có cài sẵn mọi công cụ hack mà sinh viên thấy quen thuộc và có thể dùng. (Không giới hạn trong phần này).
  • Nếu các sinh viên có thể tự chọn đội (cố định mỗi đội 4 người) thì email thông tin về đội (tên đội, tên thành viên) cho email nguyendaitho@vnu.edu.vn , phuongdm@vnu.edu.vn. Nếu sinh viên chưa có đội thì GV sẽ giúp xếp đội. Mọi câu hỏi khác cũng gửi vào 2 email trên.
  • Quyền lợi khi chỉ cần đạt giải 3 trở lên tại vòng loại miền Bắc:
    • Chắc chắn sẽ được các công ty bảo mật mời thực tập + làm việc sau khi ra trường (kinh nghiệm từ năm ngoái với đội K54CNTT đoạt giải 2 vòng loại, giải 3 toàn quốc).
    • Sẽ được đi Tp HCM cuối năm để tham dự vòng chung kết toàn quốc sinh viên với ATTT.
    • Được miễn thi 1 môn tự chọn.