Thông báo mở lớp thực tập chuyên ngành (có kèm mẫu đơn đăng ký)

Tháng Sáu 16

Lưu ý: Thông báo dưới đây đã được đăng trên Facebook chính thức của Khoa (https://www.facebook.com/UET.FIT) từ ngày 29/5/2015.

Năm nay K57 chỉ có hai đợt thực tập: đợt chính vào tháng 6-8/2015, đợt phụ vào học kỳ I năm học 2015-2016 (đợt phụ này chỉ dành cho sinh viên thực tập tại trường).
Các sinh viên đang hoặc đã được phân công NCKH với các thầy/cô được coi như đi thực tập tại trường. Các sinh viên không tìm được công ty thực tập vào đợt hè này sẽ được Khoa phân công thực tập tại trường vào đợt phụ.
Các sinh viên cần phải đăng ký trên hệ thống Đăng ký môn học của trường giống như các môn học khác khi có thông báo (trước khi vào học kỳ I năm 2015-2016). Các sinh viên không có tên trên hệ thống sẽ không được công nhận điểm thực tập đợt này.
Chi tiết kế hoạch triển khai thực tập hè 2015 và Mẫu đơn đăng ký thực tập xem trong các tệp đính kèm.