Thông báo: Triển khai thực tập chuyên ngành cho sinh viên K54, K55

thanhntm

Tháng Một 18

Tiếp tục triển khai môn học Thực tập Chuyên ngành (TTCN) cho sinh viên, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) dự kiến triển khai môn học này vào đầu tháng 02/2013.

Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác này, Khoa CNTT trân trọng thông báo kế hoạch triển khai môn TTCN tới toàn thể các bạn sinh viên chưa có điểm môn TTCN của K54 và những sinh viên có nhu cầu tìm hiểu sớm về môn học này của K55 để chuẩn bị, tham khảo thông tin và tiến hành đăng ký làm TTCN tại các đơn vị mà Khoa giới thiệu.

Song song với danh sách các đơn vị do Khoa hợp tác và giới thiệu, sinh viên có thể chủ động tự liên hệ nơi TTCN cho cá nhân mình và báo cáo Khoa để theo dõi và phân công giáo viên hướng dẫn, đánh giá sau quá trình TTCN.

Kế hoạch chi tiết và các công việc cần làm, đề nghị sinh viên tham khảo trong file thông tin gửi kèm thông báo này.

BAN CHỦ NHIỆM KHOA