Thông tin dành cho sinh viên tương lai

Thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Rikkeisoft

Võ Đình Hiếu

Tháng Mười Hai 25

Thông báo tuyển dụng

Học viên các Khóa đào tạo

Tháng 12/2017 này, Công ty TNHH Rikkeisoft khai giảng 02 khóa  đào tạo miễn phí về Java Web và .NET dành cho các bạn sinh viên cuối hoặc mới tốt nghiệp.

• Lịch khai giảng dự kiến: 02/01/2018
  • Thời gian học: 17h30 đến 19h30, học 02 buổi/ tuần/ khóa.
  • Địa điểm: tại văn phòng công ty TNHH Rikkeisoft – Tầng 03, tòa nhà SUDICO, Mễ Trì, Hà Nội.

Yêu cầu

• Là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp. Ưu tiên các bạn học xong có thể đi làm ngay.
  • Yêu thích lập trình và có tư duy logic.

Quyền lợi

• Miễn phí 100% học phí.
  • Được các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực lập trình phần mềm tại Rikkeisoft trực tiếp hướng dẫn & đào tạo về chuyên môn.
  • Được học tập và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng các đối tác Nhật Bản.
  • Được nhận ngay cơ hội được trở thành nhân viên chính thức ngay sau khóa học mà không cần qua phỏng vấn với mức lương khởi điểm hấp dẫn (part-time 3 triệu VNĐ và full-time 6 – 10 triệu VNĐ).
  • Công ty sẽ giữ liên lạc với các bạn còn lại và sẽ tuyển dụng tiếp đợt 2, đợt 3 khi công ty có cơ hội hợp tác.

Hồ sơ

• Gửi CV về địa chỉ email tuyendung@rikkeisoft.com với tiêu đề: [Tên khóa học]_[Họ và tên].
  • Liên hệ: Công ty TNHH Rikkeisoft – Tầng 3, Tòa nhà Sudico (HH3), Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ms. Ly – Skype: lyluuly0508).
  • HR-Đào-tạo-19-12-2017