Thông báo v/v chuyển từ hình thức làm KLTN sang học môn thay thế

Tháng Một 27

Kính gửi:
– Các Thầy/Cô
– Sinh viên thực hiện KLTN năm học 2014-2015 – Khoa CNTT

Căn cứ Quyết định số 817/QĐ-ĐT ngày 13/11/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ về việc phê duyệt danh sách cán bộ hướng dẫn, tên đề tài KLTN, Khoa CNTT đề nghị tất cả sinh viên thực hiện KLTN và Thầy/Cô hướng dẫn xem xét kết quả thực hiện KLTN của sinh viên đến thời điểm này. Nếu vì lý do nào đó sinh viên không thể hoàn thành KLTN để bảo vệ vào tháng 5/2015 và có mong muốn chuyển sang học các môn thay thế, đề nghị sinh viên làm đơn (theo mẫu gửi kèm) và có xác nhận của Thầy/Cô hướng dẫn gửi về VPK chậm nhất thứ 6, ngày 30/01/2015. Đồng thời sinh viên phải đăng ký môn học thay thế theo kế hoạch của Nhà trường, Khoa sẽ tiến hành chia nhóm sinh viên để thực hiện các môn học thay thế KLTN theo danh sách đăng ký môn học do Phòng Đào tạo cung cấp.

Toàn văn thông báo và đơn mẫu xem trong tệp đính kèm.