Thông báo v/v tổ chức các khóa học thuộc chương trình hợp tác với Samsung

Tháng Tám 1

Mến gửi các bạn sinh viên!

Với mong muốn giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn ngay từ khi còn trên ghế nhà trường những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp công nghệ thông tin khi các bạn ra trường, tìm việc làm và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này, năm học 2016-2017, trong khuôn khổ hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam, Nhà Trường có tổ chức 2 khóa học:

LẬP TRÌNH BẰNG NGÔN NGỮ ANDROID
&
ỨNG DỤNG THUẬT TOÁN

I. TỔNG QUAN KHÓA HỌC
Các Khóa học với mục đích trang bị thêm các kỹ năng về lập trình và tăng cường các kỹ năng thực hành trong việc giải quyết các vấn đề cho các bạn sinh viên. Đồng thời, khóa học Ứng dụng Thuật toán nhấn mạnh việc phân tích – thiết kế – triển khai và tối ưu hóa thuật toán. (theo thống kê của Samsung, năm 2015 mới có 21% sinh viên thi vào đạt kết quả môn Ứng dụng thuật toán khi dự tuyển vào làm kỹ sư lập trình tại Trung tâm Nghiên cứu Phát triển của Samsung).

II. THÔNG TIN CHUNG
− Tên khóa học :  ỨNG DỤNG THUẬT TOÁN &
LẬP TRÌNH BẰNG NGÔN NGỮ ANDROID
− Thời gian bắt đầu học : T10/2016 ~ 12/2016
− Thời lượng mỗi khóa : 15 tuần x 6 giờ/tuần (tương đương 90 giờ tín chỉ)
− Địa điểm học : Phòng máy Samsung-UET (Phòng 207 Nhà G2)
− Giảng viên : Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Trường
− Đối tượng : Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin; Khoa Điện
tử Viễn thông và các sinh viên khác phù hợp, có nhu cầu

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC
− Sinh viên được học tại phòng Lab hiện đại với hệ thống máy tính cấu hình cao, được sử dụng thiết bị cầm tay để thực hành (1 thiết bị/sinh viên)
− Sinh viên được giảng dạy và hướng dẫn thực hành bởi các giảng viên uy tín của Trường
− Sinh viên tham gia đầy đủ sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học và được ưu tiên khi tuyển dụng vào công ty Samsung.
− Miễn toàn bộ học phí đối với sinh viên nhận được học bổng của Tập đoàn Samsung; giảm 70% học phí đối với các sinh viên không được nhận học bổng của Samsung.

IV. HỌC PHÍ
− Mức đóng sau khi đã giảm trừ: 750.000VNĐ/1 Khóa (đối với sinh viên không được nhận học bổng của Samsung).
− Thời gian nộp: Từ 04-23/9/2016, nộp tại Phòng thu học phí (Tầng 1 Nhà E3, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, hà Nội)

V. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ
Đăng ký trực tiếp bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu tại đường link:
hoặc đăng ký trực tiếp tại Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển (Phòng 201 Nhà E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – chuyên viên Chu Thị Minh)

Thời hạn đăng ký: trước ngày 23/9/2016.

Nhà Trường thông báo để các sinh viên được biết, đăng ký tham gia khóa học!

Tệp đính kèmThong bao dang ky khoa hoc