Tổ chức thành công kỳ thi lập trình quốc tế ACM-ICPC dành cho cấp 3

Tháng Bảy 30

Ngày 26-07-2014, Khoa CNTT, trường Đại học Công Nghệ tổ chức kỳ thi lập trình quốc tế ACM-ICPC dành cho cấp 3.

Trường THPT chuyên của 16 đơn vị, tỉnh thành đã cử 37 đội tuyển lên tham gia kỳ thi này: Chuyên KHTN, Chuyên Sư phạm, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Nam Định, Hưng Yên, Nghệ An, Hòa Bình, Yên Bái, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Tĩnh.

Trong 110 học sinh tham gia, nhiều bạn đã có những thành tích đáng kể – có huy chương trong các kỳ thi quốc tế, giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Không khí cuộc thi rất sôi nổi, các đội đua tranh nhau từng bài. Trong tổng số 12 bài của cuộc thi, 10 bài đã được giải trọn vẹn.

Hai đội cao nhất giải được 8 bài, 4 đội giải được 7 bài. Không có đội nào “trắng tay”. Đa phần các đội giải được 3 bài trở lên.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, các bạn – mặc dù mệt mỏi – nhưng vẫn say sưa trao đổi thuật toán. Có rất nhiều bạn đến sớm từ 8h, đã tranh thủ đi thăm quan khuôn viên trường ĐH Công Nghệ

Vô địch : HTTP (Chuyên KHTN)

Đồng Giải Nhất : SMTP  (Chuyên KHTN) và WAF (chuyên Sư phạm)

Đồng giải Nhì : Nguyễn Huệ, TCP (Chuyên KHTN) và CVP1 (Vĩnh Phúc)

Đồng giải Ba : TP3H (Hải Phòng), Nam Định, CVP2 (Vĩnh Phúc) và CHL1 (Quảng Ninh)

Đề thi và bộ test do đội “cựu binh” – là các anh chị đã và đang học ở ĐH Công Nghệ cùng nhau tạo nên: Lê Đôn Khuê, Vũ Đình Quang Đạt, Nguyễn Hoàng Vương, Nguyễn Đức Nam, Bùi Đức Hiệp, Lê Xuân Mạnh, Đỗ Xuân Việt, Ngô Hoàng Anh Phúc.

Trường ĐH Công Nghệ trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh đã đến và cùng tham gia kỳ thi, thực hiện các công việc hậu cần.

Xin hẹn gặp lại trong kỳ thi sau.

Kết Quả Cuộc Thi

Đề Thi

Bộ Test

Một số hình ảnh ghi tại trường thi: xem album.