Thực hiện Tiểu luận tổng quan và Chuyên đề NCS

Võ Đình Hiếu

Tháng Ba 29

Kính gửi toàn thể các anh/chị NCS Khoa CNTT,

Theo quy định của Khoa và Nhà trường, tiểu luận tổng quan của NCS phải hoàn thành trong năm thứ nhất và các báo cáo chuyên đề phải hoàn thành vào năm thứ hai.

Vì vậy, đề nghị các NCS thực hiện các nội dung như sau:

Về tiểu luận tổng quan:

– Với các NCS năm thứ nhất (nhập học năm 2017) chưa hoàn thành tiểu luận tổng quan, đề nghị triển khai ngay và phải hoàn thành (báo cáo trước tiểu ban chuyên môn) trước tháng 11/2018.

– Với các NCS từ năm thứ 2 chưa hoàn thành tiểu luận tổng quan, đề nghị triển khai ngay và phải hoàn thành (báo cáo trước tiểu ban chuyên môn) trước tháng 6/2018.

Chú ý: NCS KHÔNG PHẢI báo cáo/đăng ký với Khoa về việc thực hiện tiểu luận tổng quan. Khi hoàn thành báo cáo thì báo cáo trước tiểu ban chuyên môn như quy trình đã ban hành

Về các chuyên đề nghiên cứu (02 chuyên đề):

– Với các NCS từ năm thứ 2 chưa hoàn thành các chuyên đề nghiên cứu, đề nghị thực hiện ngay các
công việc sau:

+ Thảo luận với tập thể hướng dẫn để xác định tên và nội dung của 02 chuyên đề nghiên cứu

+ Làm đơn đăng ký thực hiện các chuyên đề như mẫu dính kèm Don dang ky Chuyen de_Mau (xin chữ ký của tập thể hướng dẫn và Bộ môn) và gửi VP Khoa trước 20/4/2018

+ Triển khai ngay các nội dung của chuyên đề và hoàn thành báo cáo để bảo vệ trước tiểu ban chuyên môn muộn nhất 6 tháng kể từ ngày có quyết định (quyết định sẽ có vào cuối tháng 4/2018). Như vậy, các bạn sẽ phải hoàn thành muộn nhất là tháng 11/2018.

Đề nghị các NCS thực hiện nghiêm. NCS nào không thực hiện sẽ phải tự chịu trách nhiệm.