Triệu tập sinh viên tham gia buổi làm việc về công tác học vụ, tốt nghiệp

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Ba 28

Kính gửi:     – Sinh viên khóa K63 chưa tốt nghiệp

– Sinh viên K65 các chương trình đào tạo cử nhân

– Sinh viên thuộc diện xử lý học vụ

Phòng Đào tạo (PĐT) tổ chức buổi làm việc với sinh viên về công tác tốt nghiệp và công tác học vụ, cụ thể như sau:

1. Nội dung trao đổi:

– Trao đổi về kết quả và tiến trình học tập giai đoạn tới của sinh viên.

– Giải đáp các thắc mắc liên quan cho sinh viên.

1. Thời gian tổ chức: 19h00 thứ Năm ngày 04 tháng 04 năm 2024.
  2. Hình thức tổ chức: Trực tuyến trên Microsoft Teams (chi tiết danh sách kèm theo)
  3. Danh sách sinh viên cần tham gia buổi gặp mặt này PĐT đã gửi qua email cho sinh viên

Đây là buổi làm việc quan trọng với các nội dung cấp thiết nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội để hoàn thành việc học và đạt Chuẩn đầu ra tốt nghiệp, cũng như cải thiện kết quả học tập trong học kỳ đang diễn ra. Vì vậy, PĐT yêu cầu tất cả sinh viên có tên trong danh sách kèm theo tham gia đầy đủ, đúng giờ.

Đối với sinh viên thuộc diện K63 chưa tốt nghiệp và sinh viên thuộc diện xử lý học vụ, yêu cầu sinh viên thông báo cho Phụ huynh biết và tham gia cùng trong buổi làm việc trên.