TT Giải pháp CNTT&VT Viettel: Thư mời tuyển dụng

Tháng Tám 8

THƯ MỜI TUYỂN DỤNG

Là đơn vị kinh doanh tiên phong của Tập đoàn Viễn thông Quân đội trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT), Trung tâm Giải pháp Công nghệ thông tin và Viễn thông Viettel (Viettel ICT) đang trên đà phát triển mạnh mẽ với mục tiêu đưa CNTT vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội.

Với tâm huyết xây dựng một môi trường (LAB) làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mang lại giá trị cho xã hội thông qua việc giúp các bạn sinh viên, các giảng viên trẻ đam mê CNTT có cơ hội xây dựng, phát triển các ý tưởng, sản phẩm CNTT của bản thân cũng như có cơ hội tham gia vào các dự án CNTT thực tế. Chúng tôi hi vọng dưới sự dìu dắt, cố vấn của các kỹ sư giỏi, chuyên gia trong lĩnh vực CNTT của Viettel sẽ có nhiều ý tưởng, sản phẩm CNTT của các bạn sinh viên, các giảng viên trẻ sẽ trở thành hiện thực và có nhiều tài năng CNTT sẽ được tỏa sáng.

Đối tượng:

• Bạn là giảng viên trẻ/sinh viên từ năm thứ 2 trở lên chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông, Viễn thông, Toán tin, Khoa học máy tính…?

• Bạn có thành tích học tập tốt các môn Toán-Tin học?

• Bạn đam mê và yêu thích công nghệ, đặc biệt là công việc lập trình?

• Bạn muốn thực hiện các ý tưởng/sản phẩm công nghệ mà bạn chưa có điều kiện cũng như cơ hội để thực hiện ?

• Bạn mong muốn làm việc trong một môi trường mới lạ, nhiều thử thách và cơ hội phát triển?

Mời bạn hãy thử sức với các vị trí làm việc sau tại LAB của chúng tôi:

Vị trí

Số lượng

• Lập trình (Java, PHP, .NET,…)

• Lập trình Di động (iPhone/Android/Windows Phone)

• Lập trình nhúng

240

• Thời gian làm việc: Thời gian làm việc tối thiểu là 2 tháng toàn thời gian hoặc bán thời gian, tùy theo lựa chọn của bạn

• Chương trình làm việc:

• Đào tạo kiến thức nền tảng công nghệ

• Áp dụng kiến thức đã được đào tạo để thực hiện các dự án của chính bạn hoặc của VTICT

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì?

• Cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo và phát triển ý tưởng bản thân trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

• Được đào tạo, phát triển chuyên môn và tham gia các dự án thực tế

• Được học hỏi, làm việc cùng với những lãnh đạo, chuyên gia về công nghệ

• Được hưởng các quyền lợi hấp dẫn khi tham gia các dự án thực tế

• Cơ hội làm việc tại Viettel sau khi tốt nghiệp

Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết và nộp hồ sơ trực tuyến tại website: http://bit.ly/lab_sv

• Quy trình tuyển dụng: Sơ loại hồ sơ => Thi viết (Tiếng anh, IQ, Gmat) => Phỏng vấn

• Thời hạn đăng kí: Từ nay đến 30/8/2014

Vậy, bạn còn chờ gì nữa?

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!!!

Trân trọng cảm ơn!