Tuyển sinh viên thực tập tại Ban Công nghệ FPT

thanhntm

Tháng Một 22

FPT với bề dày 25 năm phát triển là 1 công ty Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Với 14.000 nhân viên và doanh số 1 tỉ $, FPT đang ngày càng phát triển vượt bậc và là điểm đến của những chuyên gia công nghệ không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.
Ban Công nghệ FPT mới được thành lập 1/2013 được khẳng định là một mũi nhọn của Tập đoàn.
Ban quy tụ những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam và các CTO của các công ty công nghệ lớn trong cả nước. Ban công nghệ với niềm tin sắt đá của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình sẽ là một dấu mốc vàng son cho ¼ thế kỷ tồn tại và phát triển của Tập đoàn FPT, sẽ là điểm sáng cho nền công nghệ nước nhà.
Hiện Ban công nghệ đang cần tuyển 10 SVTT năm thứ 3, thứ 4 và năm cuối.
Yêu cầu:
– Xếp loại Xuất sắc và Giỏi về công nghệ (chuyên ngành CNTT, ĐTVT và liên quan) của các trường ĐH lớn như: Bách Khoa, Công nghệ và Học viện Bưu chính viễn thông;
– Đạt giải quốc gia và quốc tế trong các cuộc thi về Tin học, công nghệ, Toán Tin..
Quyền lợi:
– Được nhận học bổng của Ban công nghệ FPT;
– Được trả lương trong thời gian thực tập;
– Được chính các chuyên gia công nghệ hàng đầu dìu dắt trong công việc;
– Được tham gia trực tiếp vào các dự án công nghệ mới như: Cloud, Mobility, Big Data, Lập trình Robot …
– Ban sẽ tạo điều kiện về thời gian cho những bạn SV để không ảnh hưởng đến thời gian học tập tại trường.

Gửi CV và liên lạc:
Ms. Đinh Thị Thanh Nga – Phụ trách tuyển dụng Khối các Trường học