UET vô địch giải bóng đá nam dành cho cán bộ ĐHQGHN

Tháng Mười Hai 24

Chiều ngày 22/12, tại sân vận động Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam dành cho cán bộ. Kết quả chung cuộc Trường Đại học Công Nghệ đã giành chiến thắng trước Viện Công nghệ thông tin với tỉ số 2 – 1.
Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, các đội bóng tham dự đã trải qua vòng đấu bảng và bán kết để lựa chọn ra những đội bóng xuất sắc nhất. Trường ĐH Công Nghệ với dàn cầu thủ đồng đều, phong độ thi đấu ổn định cộng với sự tự tin và bản lĩnh của mình, các cầu thủ trên sân thể hiện một phong độ thi đấu tuyệt vời với lối trình diễn ấn tượng, cùng rất nhiều pha bóng đẹp mắt đã mang lại không ít cảm xúc cho những cổ động viên có mặt trên sân đã giành chức vô địch một cách xứng đáng.
Đây là năm thứ hai liên tiếp trường ĐHCN đã giành được giải nhất bóng đá nam dành cho cán bộ.
Kết quả cụ thể
• Giải nhất: Trường Đại học Công nghệ
• Giải nhì: Viện Công nghệ thông tin
• Đồng giải ba: Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn và trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Lễ bế mạc được tiến hành ngay sau khi lượt trận cuối kết thúc, tới tham dự lễ trao giải gồm PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng trường ĐHCN và đại diện lãnh đạo các đơn vị khác.
Giải bóng đá do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên ĐHQGHN tổ chức đã diễn ra thành công, góp phần vào phong trào hoạt động thể thao, đồng thời nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các Trường. Đặc biệt, đây còn là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định ĐHQGHN (1993-2013) và kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2013).
Theo Tuyết Nga (UET-News)