Viện Nghiên cứu công nghệ FPT: Thông báo SMAC Challenge 2014

Tháng Sáu 16

SMAC Challenge (tiền thân là cuộc thi MRC 2013) là cuộc thi robot dành cho các bạn sinh viên đam mê khoa học, công nghệ do tập đoàn FPT tổ chức.
Mỗi đội gồm 3 đến 5 sinh viên của một trường Đại học, yêu cầu biết lập trình Android. Các đội đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách điền vào mẫu sau. Hạn cuối đăng ký là 30/6/2014.
Các đội sẽ được mời đến dự một buổi họp kick-off vào giữa tháng 6 để giới thiệu chính thức về cuộc thi.
Sau đó các đội đăng ký sẽ vượt qua các vòng loại để được tham gia trại hè công nghệ và vòng chung kết của cuộc thi. Các thông tin chính thức của cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục tại http://ftri.fpt.edu.vn/robot/
Các đội được tập huấn tại Viện Nghiên cứu Công nghệ FPT (VNCCN FPT) trong tháng 7 về lập trình di động điều khiển robot, kiến thức xử lý ngôn ngữ tự nhiên và dành tháng 8 để phát triển ứng dụng với sự trợ giúp từ VNCCN, Ban công nghệ FPT.