Tin tức

[VNG Corp] Tuyển dụng Fresher Part-time – Mức lương khởi điểm ~15.000.000VND/ Tháng

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Tám 5

📌 Link thông tin & Đăng ký: https://bit.ly/3d1WMv5

Game Development Fresher (GDF) là một trong những chương trình tuyển dụng và đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp tại Game Studio lớn nhất Đông Nam Á

• Lộ trình đào tạo: 2-3 tháng
  • Hình thức: Partime (tối thiểu 5 buổi/ tuần) hoặc Fulltime
  • Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ lập trình

QUYỀN LỢI DÀNH CHO FRESHER

• Lương khởi điểm gần 15.000.000 VNĐ/ Tháng – Part-time 5-7 buổi/ tuần.
  • Tìm hiểu và tham gia vào các bài toán thực tế trong phát triển sản phẩm
  • Được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng mềm để phát triển toàn diện và trở thành Nhân viên chính thức sau 03 tháng.
  • Nâng cao kỹ năng và tư duy lập trình, tối ưu hệ thống, thuật toán,… với cơ hội tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế.
  • Được Mentors là người giàu kinh nghiệm hướng dẫn giúp bạn khai phá những tố chất của một lập trình viên chuyên nghiệp.
  • Trải nghiệm môi trường làm việc VNG – Top 02 Công ty Công nghệ được yêu thích nhất Việt Nam và một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á.
  • Nhận Chứng nhận của chương trình cùng hỗ trợ dấu xác nhận học phần thực tập từ VNG.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO:

Đào tạo trở thành Lập trình viên phát triển sản phẩm trên nền tảng di động:

• Tham gia khóa Đào tạo Kỹ năng mềm dành cho thành viên dự án (Soft Skills)
  • Tham gia khóa Đào tạo kỹ năng bổ trợ cho Lập trình viên (Technical Skills)
  • Tham gia khóa Đào tạo Kiến thức nâng cao dành cho Lập trình viên trong việc phát triển sản phẩm (Advanced Skills for Tech)
  • Tham gia phát triển sản phẩm thực tế dưới sự hướng dẫn của các Mentors (Project with Mentors & Teams)

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:

• Sinh viên CNTT &TT, sinh viên năm cuối & cận cuối (có thể đi làm fulltime từ 2022, 2023)
  • Nắm vững kiến thức về cấu trúc dữ liệu & giải thuật,
  • Nắm chắc kiến thức về Lập trình hướng đối tượng và thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình bất kỳ
  • GPA >= 2.5
  • Có tư duy logic, thái độ cầu tiến