WIN “U” GAME 2 – SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CỦA SINH VIÊN!!!

Phạm Thị Mai Bảo

Tháng Mười 17

🚀 WIN “U” GAME 2 – SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CỦA SINH VIÊN!!!

Để có một hành trình tại Đại học tuyệt vời, đăng ký ngay: https://forms.gle/Pq6mUBQrDSac29URA

—————————————

🌟Tiếp nối thành công của  WIN “U” GAME 1 – “Bí quyết Sinh tồn ở Đại học” từng thu hút sự quan tâm của hơn 110,000 sinh viên trên toàn quốc, chương trình WIN “U” GAME  2 –  Talkshow đặc biệt về học tập Đại học –  chính thức trở lại vào ngày 18/10 tới!!!

Chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên tìm ra câu trả lời & có những bí kíp để “du hành” qua “đa vũ trụ” ở đại học:

➤ Vũ trụ học tập: Rinh ngay bí quyết học tập hiệu quả, phương pháp ôn luyện, vượt qua các kỳ thi, học cách người “bình thường” đạt GPA 4.0, chinh phục các học bổng.

➤  Vũ trụ hoạt động ngoại khóa: Tham gia CLB, hoạt động tình nguyện  hay đi thi các cuộc thi sinh viên? Lắng nghe tư vấn để lựa chọn hoạt động ngoại khoá phù hợp với bản thân.

➤ Vũ trụ đi làm: Sinh viên cần chuẩn bị gì để không bỏ lỡ các cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

➤  Đa vũ trụ:  Phần đặc biệt nhất – thảo luận về cách chiến thắng, làm chủ và cân bằng mọi khía cạnh “Đa vũ trụ” ở đại học

🌟 Chương trình với sự tham gia của 04 “Phi hành gia” siêu xịn sò:

☄️ Trần Cao Sơn: Thủ khoa toàn quốc khối A00 (2021), sở hữu GPA tối đa 4.0/4.0 ngay từ năm nhất.

☄️ Trịnh Hà My: Đại diện thế hệ GenZ năng động, Co-Founder cộng đồng học IT – Code Mely.

☄️ Đào Minh Dũng: AI Engineer trẻ tuổi với mức lương ngàn đô tại AI LAB  FPT Software.

☄️ Ngô Quang Sơn: Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Và được dẫn dắt bởi Host Đào Việt Bách, Trưởng phòng Tuyển dụng & Thu hút nhân tài FPT Software Academy.

🌟 Đặc biệt, khi tham gia chương trình, bạn còn nhận được giấy chứng nhận online từ FPT Software cùng cơ hội sở hữu nhiều phần quà vô cùng giá trị.

—————————

🌎 WIN “U” GAME 2 – BÍ QUYẾT “DU HÀNH” Ở ĐẠI HỌC 🌎

⏰ Thời gian: 20:00 – 22:30 Thứ Ba, ngày 18/10/2022

🖥️ Cách thức đăng ký:

Bước 1: Tham gia Group (www.facebook.com/groups/genzlamit) cập nhật thông tin về chương trình.

Bước 2: Nhanh tay điền đơn đăng ký và click quan tâm sự kiện: https://forms.gle/Pq6mUBQrDSac29URA

Bước 3: Tham gia, check in trong livestream để nhận giấy chứng nhận từ BTC.

#WinUGame2 #BiquyetduhanhoDaihoc #FPTSoftwareAcademy #GenZlamIT