Gặp mặt đội tuyển Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 23 và kỳ thi ACM/ICPC Việt Nam năm 2014

Tháng Mười 28

(UET News) Ngày 27/10, Trường Đại học Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc lần thứ 23 và kỳ thi ACM/ICPC Việt Nam năm 2014 tại nhà E3.

Tham dự buổi gặp mặt gồm PGS.TS. Nguyễn Việt Hà- Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Phạm Bảo Sơn- Chủ nhiệm khoa Khoa CNTT, cùng các thầy trực tiếp bồi dưỡng và chuẩn bị cho đội tuyển.
Năm nay, các sinh viên đại diện cho Nhà trường tham gia cuộc thi gồm 15 sinh viên. Trong đó, ba sinh viên K56, một sinh viên K57, sáu sinh viên K58 và năm sinh viên K58. Trưởng đoàn chịu trách nhiệm dẫn dắt các đội tuyển là ThS. Hồ Đắc Phương (Khoa CNTT). Đoàn trường sẽ có các sinh viên dự thi theo các môn tương ứng gồm ba sinh viên dự thi Chuyên tin, sáu sinh viên thi Siêu cúp, 2 sinh viên thi Mùa hè sáng tạo và 4 nhóm sinh viên thi ACM.
Tại buổi gặp măt, PGS.TS Nguyễn Việt Hà đã động viên thầy và trò trong đội tuyển. Đồng thời căn dặn các thành viên trong đội luôn chú ý tới sức khỏe, tâm thế tốt, thực hiện tốt quy định, quy chế thi của đơn vị tổ chức. Từ khi thành lập cho đến nay, Nhà trường đã có truyền thống tham gia các kỳ thi Olympic tin học, ACM/ICPC với những sinh viên có năng lực được tuyển chọn qua các vòng thi. Vì vậy, Nhà trường hi vọng sinh viên tham gia sẽ có sự cố gắng và quyết tâm để đạt được kết quả cao nhất. Nhiều giảng viên của Khoa đã trưởng thành từ các phong trào thi Olympic, vì vậy các thầy mong muốn sinh viên sẽ trân trọng những hoạt động này. Trong tương lai, chính những hoạt động này sẽ có đóng góp quan trọng đối với sinh viên trong việc hình thành con người và sự nghiệp. Kỳ thi còn là ngày hội để sinh viên có cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm nhiều kiến thức từ các trường đại học khác.
Thay mặt 15 sinh viên trong đội tuyển, sinh viên Hứa Việt Ngọc (K56CA) đã gửi lời hứa sẽ cố gắng hết sức để đội tuyển có thể đạt giải cao nhất trong cuộc thi sắp tới.
Được biết, đội tuyển Trường ĐH Công nghệ sẽ tới thi đấu tại Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh từ ngày 28/10/2014 đến ngày 01/11/2014.
Theo Tuyết Nga (UET-News)