IT TALK: MAKE DIFFERENT VALUE FOR IT JAPAN MARKET

Tháng Tám 8

IT TALK: MAKE DIFFERENT VALUE FOR IT JAPAN MARKET
🌸 Sự kiện công nghệ chuẩn Nhật hạ cánh Hà Nội 🎌
🗾 Thị trường IT Nhật Bản luôn là điểm nóng công nghệ trên bản đồ công nghệ toàn cầu. Trong bối cảnh các công ty công nghệ toàn cầu đang có sự chuyển dịch lớn về nhân sự, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội cho các kỹ sư IT có bước nhảy bật trong sự nghiệp. Vậy làm cách nào để kỹ sư IT “tạo giá trị khác biệt” trong thị trường đầy cạnh tranh này?
Sự kiện IT talk “Make different value for IT Japan market” được tổ chức để trả lời câu hỏi trên với sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu:
🔹 Cơ hội được làm những bài toán khó, “level” cao, dự án quy mô lớn của FPT Software
🔹 Giao lưu trực tiếp với diễn giả là các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Software
🔹 Mắt thấy tai nghe, lắng nghe trải nghiệm thật của chuyên gia khi phát triển dự án với end user từ khâu tư vấn
🔹 Tham dự minigame và nhận rất nhiều những phần quà hấp dẫn
🔹 Khám phá vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Việt Nam và Nhật Bản.
Thông tin sự kiện:
🗓 Thời gian: 8:30 AM – 11:30 AM, thứ 7, ngày 12/08/2023
📍 Địa điểm: Eastin Hotel & Residences Hanoi, 21 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/RxP7cMmCnUcCMAyZ6
‼️ Lưu ý: Số lượng có hạn, đăng ký ngay để không bỏ lỡ bạn nhé!