Lễ trao học bổng BH Media cho sinh viên chương trình nhiệm vụ chiến lược ĐH Công nghệ và cơ hội thực tập tại BH Media

Tháng Ba 24

Năm 2014, BH Media tuyển được 3 sinh viên từ chương trình nhiệm vụ chiến lược của Trường ĐH Công nghệ, hiện các sinh viên này đang tham gia thực tập tại BH Media và được nhận các suất học bổng ưu đãi.

Cụ thể, mỗi học viên đang được hướng dẫn trực tiếp bởi 01 lập trình viên chuyên nghiệp của công ty để tích lũy và trải nghiệm kinh nghiệm thực tế.

Họ còn được trang bị công cụ hỗ trợ trong quá trình thực tập, cụ thể là 01 Macbook Pro đời mới MD101 trị giá 30.000.000 VNĐ (ba mươi triệu đồng chẵn) và học bổng trợ giúp thực tập trị giá 2.000.000VNĐ/tháng (hai triệu đồng), hỗ trợ kinh phí đào tạo 3.000.000 VNĐ/tháng (ba triệu đồng). Tổng giá trị học bổng mà thực tập sinh được nhận: 50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu đồng), riêng máy Macbook thực tập sinh sẽ được trao ngay khi bắt đầu thực tập.

Xem chi tiết trong file đính kèm để biết thêm thông tin về cơ hội làm việc và thực tập tại BHMedia.