Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy khóa QH-2010-I/CQ

Tháng Năm 28

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy khóa QH-2010-I/CQ của Đại học Công Nghệ đã diễn ra trong hai ngày 27,28/5/2014.

Lễ khai mạc được tổ chức vào 8h sáng 27/5 tại Hội trường 3-G3. Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía cơ quan đối tác có GS.TSKH Nguyễn Đông Anh – Viện Trưởng Viện Cơ học, TS. Trần Ngọc Hưng– Phó Tổng giám đốc Tập đoàn IMI cùng thầy cô đến từ các khoa liên quan, các phòng, ban chuyên môn và các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Sau lễ khai mạc, sinh viên về các Hội đồng để bảo vệ. Khoa CNTT năm học này có 25 hội đồng: 13 hội đồng hệ chuẩn, 7 hội đồng hệ CLC và 5 hội đồng hệ NVCL với tổng số 172 sinh viên bảo vệ. Dưới đây là hình ảnh bảo vệ tại một số hội đồng: